Truyền thuyết kể rằng hoa bỉ ngạn là loài hoa duy nhất mọc dưới đường xuống hoàng tuyền, khi linh hồn trước khi đi qua cầu Nại Hà bắc ngang bờ Vong xuyên, sẽ gửi toàn bộ ký ức của mình cho hoa Bỉ ngạn. Dù là đau khổ tuột cùng hay yêu thương thắm thiết hoa bỉ ngạn đều thu nhận những hồi ức đó.

Kết quả hình ảnh cho hoa bỉ ngạn

Hoa Bỉ ngạn cũng mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Theo truyền thuyết xưa kia, mỗi lần hoa Bỉ ngạn nở chính là dịp những người sống đi vào được thế giới của người chết, nơi họ có thể gặp gỡ ông bà, tổ tiên. Vì vậy mà ở Nhật, mỗi khi Bỉ ngạn nở là họ đi viếng mộ, sửa sang mồ mả cho những người đã khuất

Kết quả hình ảnh cho hoa bỉ ngạn

Cánh đồng hoa bỉ ngạn lớn nhất Nhật Bản nằm tại Kinchakuda tại thành phố Hidaka, tỉnh Saitama. Vào mùa hoa nở, bỉ ngạn nở đỏ rực cả bầu trời thu, tạo nên một cảnh sắc khó quên trong lòng du khách.

Hãy một lần đến với Nhật Bản vào mùa thu này để kịp ngắm sắc đỏ rợp trời của loài hoa Bỉ ngạn trong truyền thuyết cùng UT2 Tourist. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa này. Mỗi một năm hai lần, hoa Bỉ ngạn lại nở rộ tại xứ sở Phù Tang đầy dịu dàng và kiêu hãnh. Cùng với đó, du khách sẽ được khám phá nhiều địa điểm thú vị, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.