Lặn ngắm san hô được du khách đặc biệt yêu thích khi đến Australia, đất nước có hơn 30.000 km đường bờ biển.

Kết quả hình ảnh cho Rạn san hô Ningaloo

Rạn san hô Ningaloo dài khoảng 260 km với hơn 460 loài cá khác nhau và rất nhiều sinh vật đến kiếm ăn vào lúc hoàng hôn. Đây là nơi thích hợp với hoạt động lặn ngắm san hô dành cho khách du lịch đến Australia và muốn khám phá đại dương.

Kết quả hình ảnh cho Đảo Rottnest

Đảo Rottnest là điểm lặn sở hữu làn nước trong xanh, các rạn đá vôi và hơn 4.000 loài cá khác nhau. Đây cũng là nơi nhiều loài chim di cư thường đổ về kiếm ăn trong quanh năm.

Kết quả hình ảnh cho Vịnh Jervis

Vịnh Jervis (New South Wales) với những hang đá dưới nước là nơi sinh sống của các loài cá và nhiều sinh vật biển. Nơi đây còn có cỏ biển, cá heo, hải cẩu và cá voi mũi chai… những sinh vật du khách luôn mong muốn xuất hiện trong chuyến lặn của mình.

Kết quả hình ảnh cho Đảo Lord Howe

Đảo Lord Howe (New South Wales) được ví như viên ngọc của Thái Bình Dương và là nơi thích hợp để lặn với ống thở. Ngoài rạn san hô lớn, Lord Howe còn có các rãnh nước, núi lửa… thu hút những du khách đam mê khám phá thiên nhiên.

Kết quả hình ảnh cho Tangalooma

15 xác tàu bị đánh chìm vào năm 1963 ngoài khơi bờ biển đảo Moreton, gần khu nghỉ mát Tangalooma đã hình thành nên một rạn san hô nhân tạo đầy rùa xanh, cá đuối và cá mập Wobbegong nhỏ. Lặn biển tại Tangalooma là nơi thích hợp nhất cho những người lần đầu trải nghiệm hoạt động lặn biển.

Kết quả hình ảnh cho đảo heron queensland

Đảo Heron (Queensland) là nơi có những rạn san hô nhiều màu sắc và đây cũng là nơi sinh sống của số lượng lớn loài rùa ở Australia.

Kết quả hình ảnh cho Rạn san hô Great Barrier

Rạn san hô Great Barrier được xem là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới với chiều dài 2.000 km trong vùng nước ấm ngoài khơi bờ biển phía Bắc Queensland. Nơi đây còn nổi tiếng với các bãi cát trắng và các hòn đảo vắng chưa có sự tác động của con người.